Tin tức

Đang Online: 2

Lượt truy cập: 266,267

Ưu điểm giấy nhám Nhật

(29/11/2016 | 16:40)
Đa dạng sản phẩm, chất lượng cao, chất liệu độc đáo, giá thành phải chăng… là những điều đặc biệt tạo nên thương hiệu giấy nhám Nhật.

Thị trường giấy nhám hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác nhau, trong đó giấy nhám Nhật được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này để hiểu hơn về sản phẩm nhé.

1. Giấy nhám Nhật là gìCái tên giấy nhám Nhật biểu thị cho nguồn gốc xuất xứ của nó, tức là nó được nhập khẩu từ Nhật Bản. Sản phẩm này được gia công, sản xuất tại Nhật và sau đó phân phối, xuất khẩu sang nhiều nước khác nhau trên thế giới. Chúng ta đều biết đặc điểm chung của giấy nhám là góp phần làm nhẵn, mịn bề mặt sản phẩm để mang lại cho chúng vẻ đẹp và thuận tiện hơn cho các công việc khác. 

2. Đa dạng giấy nhám NhậtChất lượng vượt trội là điều khiến người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm giấy nhám có nguồn gốc từ Nhật. Bên cạnh đó, sự đa dạng về chủng loại cũng mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Hiện nay, giấy nhám Nhật có một số loại cơ bản như sau:

+ Giấy nhám vòng: nó sẽ bao gồm nhám băng và được gia công theo dạng vòng tròn.

+ Giấy nhám tờ: loại giấy nhám tờ của Nhật thường được dùng ở công đoạn hoàn thiện sản phẩm, nó sẽ giúp mài, đánh bóng các vật liệu bằng gỗ là chủ yếu. Loại giấy nhám này có độ bền rất cao, hạt mài bén và đặc biệt là tái sử dụng nhiều lần.

+ Giấy nhám cuộn: nó được thiết kế cũng tương tự như loại giấy nhám vòng, người ta cũng dùng nhám cuộn để mài, đánh bóng bề mặt gỗ.

+ Nhám xếp: đây là một dạng của vải nhám, lúc đầu nó có hình tròn, sau đó được cắt ra thành từng miếng và xếp lại nên người ta gọi là giấy nhám xếp.

3. Ưu điểm của giấy nhám NhậtHầu hết mọi loại giấy nhám đều được sử dụng để chà nhám, đánh bóng sản phẩm gỗ là chủ yếu nhưng thường chất lượng của nó không đồng đều. Có loại giấy nhám rất tốt nhưng cũng có loại chất lượng chà nhám không cao.

Sản phẩm giấy nhám Nhật có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: chất lượng cao, giá thành phải chăng, mẫu mã đa dạng, chất lượng đạt tiêu chuẩn và đã được kiểm định, có thể dùng chà nhám khô và ướt… Tất cả những điều trên đã góp phần mang lại chất lượng tốt cho sản phẩm khi tạo thành, tính thẩm mỹ sản phẩm cũng được nâng cao rất nhiều. Chính vì những điều trên giấy nhám Nhật hiện nay là lựa chọn ưu tiên của tất cả người tiêu dùng.


T.T