Tin tức

Đang Online: 6

Lượt truy cập: 266,260

Keo dán gỗ ván ép xtraseal

(15/11/2016 | 22:51)
Sự đa dạng của các loại keo dán gỗ giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn để phục vụ nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Chúng ta có thể chọn keo dán gỗ 1 thành phần, keo 2 thành phần hoặc là keo dán gỗ xtraseal.

Trong các loại keo dán gỗ keo xtraseal được sử dụng nhiều để dán gỗ ván ép hoặc những nội thất gỗ. Nó có nhiều ưu điểm, đáp ứng tốt các yếu tố về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Hiện nay, việc sử dụng nội thất gỗ đang rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi nó giúp cuộc sống của bạn gần gũi thiên nhiên hơn. Tuy nhiên, sự khan hiếm của gỗ tự nhiên đã thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất gỗ công nghiệp, ván ép phát triển mạnh mẽ. Và keo dán gỗ xtraseal là sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp này.

Sự phát triển của công nghệ đã cho phép sản xuất gỗ công nghiệp có những tính chất, đặc tính tương tự gỗ tự nhiên. Trong quá trình sản xuất người ta sẽ cho thêm các loại phụ gia, trong đó có keo dán gỗ để kết dính các thành phần nguyên liệu lại với nhau và mang lại sản phẩm ván ép tốt, chất lượng cao. Loại keo dán gỗ xtraseal này có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu kết dính, dán ghép các bề mặt gỗ để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ván ép được tạo thành từ nhiều lớp gỗ khác nhau, sự kết dính của nó là nhờ vào keo dán gỗ ép xtraseal. Không có keo dán gỗ hẳn chúng ta sẽ không thể nào có được những tấm ván ép chắc bền để sử dụng sản xuất nội thất hay làm ván sàn công nghiệp.

Keo dán gỗ công nghiệp có một số đặc điểm nổi bật như: giá thành rẻ, dễ mua và sử dụng, khả năng chịu lực tốt, không đòi hỏi kỹ thuật sử dụng quá nhiều, keo có thời gian khô nhanh, độ bám dính, độ nhớt tốt và phù hợp với đặc điểm của gỗ công nghiệp. Khi chúng ta sử dụng keo dán gỗ sẽ giúp tiết kiệm thời gian thực hiện, nhân công cũng như tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Phải nói rằng, mặc dù là keo dán gỗ nhưng nó còn có thể áp dụng với một số loại vật liệu khác như nệm mút, khảm, da, nhựa, cao su, đồ gia dụng… đây là một loại keo đa năng cực kỳ tốt và chất lượng, là sản phẩm tuyệt vời để mọi người lựa chọn và sử dụng.

Hiện nay, để mua keo dán gỗ ép không quá khó, mọi người hoàn toàn có thể tìm thấy tại các cửa hàng vật liệu xây dựng. Loại keo này không chỉ sử dụng trong sản xuất gỗ công nghiệp mà còn có thể áp dụng để sửa chữa những mối nứt, gãy của nội thất gỗ trong nhà bạn.


T.T