Tin tức

Đang Online: 3

Lượt truy cập: 265,738

Giấy nhám Pearl

(26/12/2013 | 02:39)
Mặc dù hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm giấy nhám khác nhau như nhám vòng, nhám cuộn, nhám xếp… tuy nhiên những sản phẩm này không hạn chế được việc ảnh hưởng đến sức khỏe của những môi trường sống của người lao động, chính vì thế các nhà nghiên cứu đã cho ra đời dòng sản phẩm giấy nhám vượt trội hơn so với ban đầu.

Đây là dòng sản phẩm giấy nhám Pearl thuộc hãng Starcke với tên khác là hạt nhám Compact.  Sau một quá trình nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm công nghệ mới nhất được giới thiệu tại Việt Nam hiện nay, với công nghệ áp dụng nén 01 tổ hợp hạt cắt có kích thước rất đều nhau vào trong một cụm hạt tăng thời gian sử dụng, ưu điểm của loại này là độ cứng, độ dẻo dai của hạt mài cao, có khả năng tự làm sắc trong quá trình mài nên tốc độ cắt và chất lượng bề mặt sản phẩm tôt, thời gian sử dụng lâu.

Hạt mài này có kích thước rất lớn, nhưng khi mài thì rất tinh và không tạo ra vết xước sâu. Độ hạt từ 180, 240, 320, 400, 600, 800, 1000. Nhám vòng hạt cắt Pearl được sử dụng cho các sản phẩm như thép hợp kim, thép đúc, Inox, Tianium, Nickel, hợp kim nhôm,..

Một số ưu điểm của loại giấy nhám Pearl này là:


- Thời gian sử dụng lâu

- Độ sắc không thay đổi trong suốt quá trình mài

- Tạo ra chất lượng bề mặt mài đồng đều cho cả lô sản phẩm nên được ứng dụng trong ngành sản xuất inox và thép tấm chất lượng cao.

Điều đặc biệt nhất đó là trong thiết kế hai mặt sản phẩm người ta đã áp dụng tính năng tự thải mùn làm cho người sử dụng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như lợi ích khi sử dụng.

Tags: keo 502 tốt
http://www.giaynham.info