Tin tức

Đang Online: 1

Lượt truy cập: 265,745

Đặc tính của keo dán nhựa

(30/11/2016 | 16:17)
Mỗi sản phẩm đều có những đặc tính riêng của nó và keo dán nhựa cũng vậy. Đây là sản phẩm rất phổ biến, được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nhựa lẫn các hoạt động hằng ngày của con người. Nó sẽ giúp kết dính các sản phẩm bằng nhựa một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Thường trước đây khi các vật dụng bằng nhựa trong nhà như bồn nước, ca, xô, thau… bị thủng, bể chúng ta sẽ vứt bỏ hoặc là khâu chúng lại. Việc vứt bỏ có thể rất lãng phí, hoặc áp dụng các phương pháp may, khâu lại không mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, sự xuất hiện của keo dán nhựa đã giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất.

Keo dán nhựa có thể giúp bạn dán kín những vết nứt, lỗ thủng trên các sản phẩm bằng nhựa trong nhà. Giúp chúng trở lại trạng thái ban đầu và tính thẩm mỹ cũng cao hơn các phương pháp hàn, vá cũ.

Dưới đây là một số đặc tính của keo dán nhựa mà bạn nên biết:

+ Có thể nói rằng, keo dán nhựa là một sản phẩm cực kỳ đa năng, có những đặc tính mà các loại keo dán thông thường ít có được.

+ Keo dán nhựa có khả năng chịu nước tốt sau khi dán, tức là bạn sử dụng để dán xô, chậu, bồn nước… đều được. Sản phẩm sau khi dán keo sẽ không còn bị rò rỉ nước, keo cũng không bong ra trong suốt quá trình sử dụng.

+ Độ bám dính của keo dán nhựa khá cao, sau khi dán keo sẽ khô và tạo sự liên kết cực kỳ chắc chắc, mối dán sẽ rất bền và không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

+ Tính thẩm mỹ của sản phẩm sau khi được dán keo sẽ được đảm bảo, bởi keo dán nhựa sau khi đóng khô sẽ trong suốt, không có màu và không làm xấu sản phẩm.

+ Một đặc tính khác của keo dán nhựa là khi ướt nó sẽ có màu trắng đục, có thể hòa tan trong nước dễ dàng. Thế nhưng, khi keo đã khô, đông cứng thì sẽ tạo thành một khối nhựa có độ bám dính cực kỳ tốt, không bị tan trong nước nữa.

+ Các thành phần để tạo thành keo dán nhựa rất thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng nên không độc hại, không gây khó chịu cho người sử dụng. Keo khi tác động với nhựa cũng không sinh nhiệt nên chất lượng sản phẩm vẫn được giữ nguyên, không bị co ngót hay biến đổi gì.

+ Điều đặc biệt của keo dán nhựa là nó không bị khô, chết keo như các sản phẩm keo 502, keo dán gỗ. Vì vậy, sau khi mở nắp sử dụng bạn vẫn có thể sử dụng được lâu mà không lo keo bị khô, đông đặc.

Với tất cả những đặc tính trên, keo dán nhựa thực sự là sản phẩm phù hợp và cần thiết cho mỗi gia đình. Nó sẽ giúp bạn khắc phục sự cố hư hỏng trên các đồ dùng bằng nhựa trong nhà một cách nhanh chóng, dễ dàng và không hề tốn kém.


T.T